Lịch tiếp công dân tại UBND xã Thanh Mỹ
Lượt xem: 25
Thực hiện Luật tiếp công dân số 42/2013/QH13 ngày 25/11/2013; Nghị định số 64/2015/NĐ-CP ngày 26/6/2015 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tiếp công dân và các văn bản hướng dẫn thi hành; Căn cứ các văn bản hướng dẫn của cấp trên, UBND xã Thanh Mỹ thông báo lịch tiếp công dân tại UBND xã Thanh Mỹ như sau: 1. Lịch tiếp công dân định kỳ của Chủ tịch UBND xã: Tiếp công dân định kỳ của Chủ tịch UBND xã là vào thứ 4 hàng tuần. 2. Lịch tiếp công dân thường xuyên: Tổ chức tiếp tất cả các ngày làm việc trong tuần do Công chức Tư pháp tiếp. 3. Thời gian và địa điểm tiếp công dân. - Thời gian tiếp công dân được thực hiện như sau: thực hiện theo giờ làm việc mùa hè và mùa đông theo quy định. - Địa điểm tiếp công dân: Phòng tiếp công dân UBND xã Thanh Mỹ Vậy UBND xã Thanh Mỹ trân trọng thông báo đến các cấp ủy, Ban chỉ huy thôn và công dân xã nhà được biết và thực hiện./.

1. Lịch tiếp công dân định kỳ của Chủ tịch UBND xã:

Tiếp công dân định kỳ của Chủ tịch UBND xã là vào thứ 4 hàng tuần.

3. Thời gian và địa điểm tiếp công dân.

- Địa điểm tiếp công dân: Phòng tiếp công dân UBND xã Thanh Mỹ

Trần Thị Thu - Tư pháp